Mạ kẽm nhúng nóng Amecc với dây chuyền khép kín, công suất 22.000 tấn/năm đáp ứng mọi nhu cầu mạ các sản phẩm của khách hàng. Với phương châm uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, Amecc cam kết cung cấp cho đối tác, khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Mạ kẽm nhúng nóng là quá trình phản ứng hóa học bề mặt của sản phẩm sắt thép trong bể kẽm nóng cháy. Từ đó được phủ một lớp kẽm có độ dày tiêu chuẩn lên bề mặt sản phẩm. Tùy từng loại sản phẩm sẽ có độ dày lớp mạ khác nhau.

Bề mặt của sản phẩm sẽ được nhúng bằng cách cho vào trong lò mạ kẽm được đun nóng chảy trong bể mạ. Nhiệt độ tiêu chuẩn ổn định trong bể mạ là 440-460 độ C.

Sau khi mạ kẽm nhúng nóng mà các sản phẩm được phủ kém màu bạc sáng, có tính thẩm mỹ và bền bỉ theo thời gian mà không mất đi đặc tính vốn có.

Amecc nhận mạ kẽm nhúng nóng tất cả các sản phẩm

Thép ống mạ kẽm nhúng nóng

Thép ống với cấu trúc dạng ống thường dùng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng. Ngoài ra, loại thép dạng ống cũng không đòi hỏi quá cao trong quá trình gia công nên mạ kẽm nhúng nóng sẽ giúp tiết kiệm được nguồn nhân lực và chi phí cũng như thời gian cho nhà sản xuất.

Mạ kẽm nhúng nóng hộ lan đường

Hiện nay, các ban chuyên ngành giao thông đang tích cực lắp đặt hệ thống hộ lan đường, nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra tại vị trí điểm đen, đoạn đường cong hoặc được đèo. Chính vì thế, những Mạ kẽm nhúng nóng hộ lan đường rất được hoan nghênh. Vì tuổi thọ cao, độ bền dài hạn, chống mòn, chống gỉ, lại tiết kiệm chi phí hơn các sản phẩm thủ công khác.

Mạ kẽm nhúng nóng hộ lan đường

Mạ kẽm nhúng nóng hộ lan đường

Mạ kẽm nhúng nóng linh kiện điện lực

Việc mạ kẽm nhúng nóng các linh kiện điện tử sẽ phủ lên bề mặt một lớp kẽm mỏng, tạo ra màng chắn bảo vệ với chức năng chống ăn mòn, chống gỉ và đem lại năng suất cao gấp nhiều lần các sản phẩm thông thường.

Mạ kẽm nhúng nóng linh kiện có ren như ốc vít

Mạ kẽm nhúng nóng các linh kiện có ren như ốc vít sẽ đảm bảo độ bền chắc tối đa, thời gian han gỉ sẽ rất lâu và giá cả lại rẻ hơn. Đặc biệt sản phẩm này còn có chi phí vận hành thấp hơn so với các phương pháp cũ.

Mạ kẽm nhúng nóng linh kiện có ren như ốc vít

Mạ kẽm nhúng nóng linh kiện có ren như ốc vít

Đặc biệt, Amecc luôn có chính sách giá cả tốt nhất cho quý khách hàng. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận được báo giá chính xác nhất.

Amecc sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi đội ngũ chuyên nghiệp, dây chuyền hiện đại bậc nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui của chúng tôi, hãy để Amecc đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển.